click to enable zoom
đang tải...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Trước Tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

QUẢNG CÁO NGÀNH XE GOOGLE ADS ÔTÔ TỐT NHẤT

Người đăng: PHAM VAN ANH on 19/03/2023
0

QUẢNG CÁO GOOGLE NGÀNH XE

Quảng cáo Google Ads chi phí tối ưu nhất chỉ có tại Xe73.vn – đơn vị chạy quảng cáo Google hiệu quả cao đem đến khách dãy tiềm năng cho doanh nghiệp.

Google đã and đang là công cụ kiếm tìm số một lúc này trên toàn cầu and chưa tìm đc đối thủ cạnh tranh cạnh tranh. Tại việt nam, 90% người tiêu dùng internet đều sử dụng Google cho các ý định kiếm tìm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Ads) đã nhanh chóng đc các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Xe73.vn cũng là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín đã đc nhiều khách dãy tin dùng.

Trong các năm cách đây không lâu Khi mua sắm sắm trực tuyến lên ngôi, phần lớn người mua sắm dãy online Tại việt nam đã có thói quen sử dụng Google để kiếm tìm thông tin dòng sản phẩm trước Khi mua sắm dãy. Trong số đó, các kết quả kiếm tìm xuất hiện đầu tiên thường sẽ tạo đc sự tin cậy cao hơn từ bên của khách dãy. vì thế, Khi sử dụng quảng cáo Google ads thông tin của Bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất. Từ đó giúp tăng Xác Suất chuyển đổi and doanh thu. Quảng cáo Google Ads là hình thức quảng cáo phổ cập lúc này.

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây thường đc điện thoại tư vấn là Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo mà Bạn cần phải trả phí cho Google để thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của Bạn đc xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google. Ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp biện pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách dãy theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính:– Quảng cáo tìm kiếm: khi người tiêu dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến dòng sản phẩm của Bạn, thì thông tin của Bạn sẽ đc hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Ưu điểm của quảng cáo

Google Ads Google ads lúc này cũng là 1 trong những sự lựa chọn của phần lớn những doanh nghiệp. Bởi Khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nhận đc vô số lợi ích:

– Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: Rất có thể nói quảng cáo Google Ads là 1 trong những kênh marketing tiếp cận đúng đc với khách hàng đã có nhu cầu. Bởi chỉ Khi khách hàng kiếm tìm những từ khóa có liên quan đến dòng sản phẩm của Quý khách hàng thì quảng cáo mới đc xuất hiện. & danh sách những từ khóa này chúng ta hoàn toàn Rất có thể kiểm soát đc. Ví dụ, Khi khách hàng kiếm tìm cụm từ “mua giày thể thao tphcm” thì Khi đó nhu cầu của khách hàng đã đc thiết lập cấu hình. chính vì như thế quảng cáo của Quý khách hàng xuất hiện đúng Khi rất dễ tạo nên phần trăm chuyển đổi tốt.

– Rất có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng: bởi số lượng người dùng internet kiếm tìm trên Google lúc này là không hề nhỏ. vì vậy, quảng cáo của quý khách hàng với những chiến lược thích hợp Rất có thể dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: với những chiến lược giá thầu không giống nhau và những tiêu chí để nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google giúp quý khách hàng tiếp cận đúng và đủ khách hàng có ý định. Đây là một trong những điểm giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí cực lớn.

– dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo: những chỉ số đo lường ngày càng được Google hoàn thiện. Do đó, những chỉ số của mỗi chiến dịch luôn được update một cách thường xuyên. Hay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. vì vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như vậy nào.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh & số lượng khách dãy mà quý khách hàng mong muốn tiếp cận đc với website của quý khách hàng mà Xe73.vn sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp với nhu cầu & mức cân đối tài chính của quý khách hàng cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách dãy cao, quý khách hàng có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Ads nào tại Xe73.vn luôn đc tối ưu với chi phí hợp lý nhất. chính vì vậy, hãy yên tâm Khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, cứng cáp quý khách hàng sẽ có đc chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách dãy. Xin vui lòng Contact với chúng tôi để nhận báo giá trị chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Quy trình Quảng cáo Google Ads

Tư vấn quảng cáo: Hãy Contact ngay với Xe73.vn để có đc các tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của quý khách hàng. Bằng các kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn của Xe73.vn sẽ tư vấn để quý khách hàng có đc chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong buôn bán.

Thiết lập quảng cáo: tùy chỉnh thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Xe73.vn tự hào đang sở hữu nhiều gắn bó and sự am hiểu dịch vụ Google Ads chúng tôi đem đến cho quý khách hàng chiến lược cân xứng với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp quý khách hàng.

Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách dãy.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS VÀ THIẾT KẾ WEBSITE: 0911067373 (Zalo Nhanh)

Để lại bình luận

Địa chỉ gmail bạn sẽ không hiện thị

Danh sách so sánh

[porto_block id="5300"]