click to enable zoom
đang tải...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Trước Tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Mercedes CPO là gì “Certified Pre-Owned”

Người đăng: PHAM VAN ANH on 17/04/2023
0

CPO là viết tắt của “Certified Pre-Owned” (được chứng nhận đã qua sử dụng) và đây là hình thức bán xe được sử dụng bởi hãng xe hơi Mercedes-Benz.

Để trở thành một xe Mercedes CPO, xe đã qua sử dụng phải đáp ứng một số tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tình trạng xe. Thông thường, xe phải được sản xuất không quá 6 năm trước và chạy không quá 120.000 km. Sau đó, xe sẽ được kiểm tra và đánh giá bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận của Mercedes-Benz để đảm bảo rằng xe đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nếu xe đạt được tiêu chuẩn, nó sẽ được bán với một số lợi ích và cam kết bảo hành, bao gồm:

  • Bảo hành có thời hạn: Xe Mercedes CPO sẽ được bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  • Lịch sử kiểm tra đầy đủ: Khách hàng có thể yên tâm về lịch sử sửa chữa và bảo trì của xe, bởi vì nó được kiểm tra và xác minh bởi Mercedes-Benz.
  • Hỗ trợ đường xa: Nếu xe gặp sự cố trong suốt quãng đường dài, Mercedes-Benz sẽ cung cấp hỗ trợ đường xa miễn phí để đưa xe đến đại lý gần nhất của hãng.
  • Hỗ trợ trả góp: Khách hàng có thể được hỗ trợ với các chương trình trả góp linh hoạt và cạnh tranh để mua xe Mercedes CPO.

Việc mua một chiếc xe Mercedes CPO có thể là một lựa chọn tốt và an tâm cho những người muốn sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng với giá cả hợp lý và cam kết bảo hành tốt từ hãng xe.

Phòng Xe Lướt Mercedes An Du Đà Nẵng

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá xe lướt tốt nhất hôm nay. Cảm ơn Quý Khách!

Để lại bình luận

Địa chỉ gmail bạn sẽ không hiện thị

Danh sách so sánh

[porto_block id="5300"]