Trong tầm giá 1 tỷ, lựa chọn SUV nào? Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX 5

Trong tầm giá 1 tỷ, lựa chọn SUV nào? Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX 5

SUV đô thị cỡ nhỏ luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX5 sẽ được lựa chọn?

Trong tầm giá 1 tỷ, lựa chọn SUV nào? Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX 5

SUV đô thị cỡ nhỏ tại thị trường Việt một vài năm qua phát triển rất mạnh. Có nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường kết hợp sự cải tiến của những mẫu xe cũ để hy vọng cạnh tranh. Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX5 sẽ là lựa chọn tốt nhất tại phân khúc này? Nếu là các bạn, bạn sẽ lựa chọn chiếc xe nào, 2 đến từ Nhật Bản và 1 đến từ Hàn Quốc?

ĐĂNG KÍ LÁI THỬ => TẠI ĐÂY

SUV đô thị cỡ nhỏ – Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander có 5 màu ngoại thất gồm: Trắng, Xám, Nâu, Đen, Đỏ với cải tiến mới nhất trên mẫu Outlander facelift năm 2020. Kích thước xe lần lượt là 4.695 x 1.810 x 1.710, có chiều dài cơ sở 2.670.
Thiết kế vẫn là phong cách Dynamic Shield mang lại vẻ trẻ trung, sang trọng và không mất đi sự chắc chắn của mẫu xe Nhật. Những nâng cấp về thiết kế, trang bị và an toàn so với các phiên bản tiền nhiệm là không nhiều.
Mức giá bán cho các phiên bản dao động từ 825 triệu đến 1,06 tỷ đồng.

SUV đô thị cỡ nhỏ – Mẫu xe lắp ráp bởi Thaco tại Việt NamMazda CX5

Trong Tam 1 Ty Lua Chon Suv Co Nho Nao 1 (1)

Thêm một lựa chọn xe Nhật nữa trong cùng phân khúc và được đánh giá khá cao. Mazda CX5 sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động và cực kỳ nịnh mắt. Công nghệ được đánh giá vào loại hàng đầu phân khúc và được người dùng đánh giá cao về trải nghiệm lái.
CX5 sở hữu lần thay đổi giữa vòng đời mới nhất vào năm 2019, đến năm 2020 chỉ là một số tinh chỉnh nhẹ. Phiên bản xe hiện tại sở hữu kích lược lần lượt là 4.550 x 1.840 x 1.680 cho chiều dài cơ sở 2.700 và độ sáng gần 200mm. Mọi thông số đều không có đối thủ trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ.
Mazda CX5 hiện tại được phân phối 4 phiên bản chính 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium, 2.5L Signature và giá bán dao động trong khoảng 900 triệu đến 1,1 tỷ đồng.

SUV đô thị cỡ nhỏ – Chiếc xe đến từ nhà sản xuất Hàn QuốcHyundai Tucson

Trong Tam 1 Ty Lua Chon Suv Co Nho Nao 2 (1)

Hyundai Tucson ra mắt bởi nhà sản xuất Hàn Quốc để cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5 và Mitsubishi Outlander. Xe Hàn đã bắt đầu được ưa chuộng hơn bởi người Việt nhờ sở hữu hàng tá công nghệ. Hyundai Tucson cũng không phải ngoại lệ. 
Mẫu xe Hàn sở hữu kích thước D x R x C tương ứng 4.480 x 1.850 x 1.665 (mm) và chiều dài cơ sở 2.670 mm ( bằng với Mitsubishi Outlander). Mẫu Tucson 2021 mới nhất sở hữu thiết kế đầy tính thể thao và nội thất theo ngôn ngữ Human Machine Interface sang trọng và hiện đại.
Hyundai Tucson 2021 ra mắt với 4 phiên bản 2.0 MPI tiêu chuẩn, 2.0 MPI đặc biệt, 1.6 T-GDI đặc biệt và 2.0 Diesel đặc biệt. 
Với mức giá dao động trong khoảng 800 triệu đến 940 triệu đồng. Đây được đánh giá là mẫu xe có giá cạnh tranh tốt nhất phân khúc bên cạnh “đàn em” Hyundai Kona đã làm mưa làm gió thị trường một giai đoạn. 

Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson hay Mazda CX 5

– Thiết kế của cả 3 mẫu xe đều cho thấy sự thể thao, hợp thời.
– Nội thất của Mazda CX5 và Mitsubishi Outlander có vẻ được đánh giá cao hơn một chút.
– Giá bán Hyundai Tucson chiếm ưu thế.
– Công nghệ và an toàn Mazda CX5 chiếm ưu thế.
– Tính bền bỉ và ổn định Mitsubishi Outlander chiếm ưu thế.
Nếu bạn đang có khoảng 1 tỷ đồng thì bạn sẽ chọn mẫu xe nào trong 3 cái tên này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé. SUV đô thị cỡ nhỏ vẫn đang là phân khúc cạnh tranh rất khốc liệt tại thị trường Việt Nam. Top 1 sẽ gọi tên chiếc xe nào? Chúng ta cùng chờ xem.
 https://xe73.vn có cung cấp cả 3 mẫu xe trên với đầy đủ phiên bản và màu sắc cùng các chương trình giảm giá hấp dẫn đang chờ khách hàng đến trải nghiệm. 
 Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: https://xe73.vn/
Gmail: info@xe73.vn
Zalo: +84 978 090 799
Link đăng kí lái thử: https://xe73.vn/laithuxe/ 
XE73.VN sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất. Đồng thời kết hợp dịch vụ chăm sóc xe độc quyền tại Quảng Bình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *