Thị trường ô tô tháng 6 tiếp tục lao dốc – Kia Thaco công phá

Thị trường ô tô tháng 6 tiếp tục lao dốc – Kia Thaco công phá

Đúng như dự đoán, thị trường ô tô trong nước tháng 6 tiếp tục lao dốc, buộc các nhà phân phối, sản xuất phải xoay xở nhiều phương án khác nhau nhằm cải thiện tình hình kinh doanh. Thị trường ô tô tháng 6 tiếp tục lao dốc – Kia Thaco công phá
Cụ thể, báo cáo kết quả kinh doanh công bố bởi Xe73.vn trong ngày 7/7 vừa qua. Thị trường ô tô tháng 6 bắt đầu ngấm đòn Covid tại Quảng Bình – Toyota lọt top hãng bán chạy nhất với số xe bán ra 51 xe đăng ký mới đạt 17% thì phần cả tỉnh. Kia Thaco và Vinfat vươn lên vị trí thứ 2 với 41 xe đăng ký mới chiếm 14% thị phần cả tỉnh. Người anh Hyundai Quảng Bình xuống vị trí thứ 3 với số xe đăng ký mới 33 xe chiếm 11% thị phần..
Thị trường tháng 6 cả tỉnh số xe đăng ký mới 298 xe thấp nhất trong 6 tháng đầu năm dưới mức 300 xe/ tháng. Các hãng lọt top xe bán nhiều nhất như toyota, kia, hyundai, vinfast…

Top hãng bán xe tốt nhất tháng 6

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE >> TẠI ĐÂY

HOTLINE TƯ VẤN XE NHANH

0938 807 258 (Kia Quảng Bình)

0911 06 7373 (Mitsubishi Quảng Bình)

0834 34 2678 ( Peugeot Quảng Bình)

 
Tháng 7 này có sự góp mặt một văn phòng 1s đến từ Anh Quốc thương hiệu MG. Những ngày đầu khai trương đã nhận được nhiều sự đón nhận khá hài lòng từ khách hàng và đã phát sinh hơn 10 khách hàng đã đặt xe mới.

Tháng 7 này các hãng tiếp tục đưa ra nhiều chính sách giảm giá và khuyễn mãi tốt nhất để tăng nhu cầu khách hàng về thị trường ô tô. Sự sụt giảm về sức mua trên thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 6 trên thực tế đã được dự báo trước. Đại diện một số hãng xe cho biết, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng suy giảm sức mua của thị trường chủ yếu do nguồn cung thiếu hụt. Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động giao thương, bán hàng đặc biệt ngành du lịch và bất động sản.
Một nguyên nhân khác do ngành ô tô toàn cầu đang rơi vào tình cảnh thiếu chip trầm trọng. Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới thời gian gần đây đã phải điều chỉnh dây chuyền sản xuất do thiếu chip. Ảnh hưởng trực tiếp trên các hãng tại Việt Nam về nhu cầu nhập và xuất xưởng xe khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ giao xe cho khách hàng nên một số khách hàng buộc phải chờ thêm trong thời gian tới mới nhận được. Vì vậy số xe được đăng ký mới sụt giảm trong tháng vừa qua. Thị trường ô tô tháng 6 tiếp tục lao dốc – Kia Thaco công phá.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO BÀI VIẾT TẠO GIAN HÀNG MIỄN PHÍ TẠI XE73.VN 

***ZALO:0978.090.799 (Chỉ là không cùng nhau)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *