Showroom Minh Phú Auto Quảng Bình

Showroom Minh Phú Auto Quảng Bình

Minh Phú Auto Quảng Bình – Điểm đến của thành công.

Minh phú auto là hệ thống phụ kiện công nghệ cao, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện ô tô. Hệ thống chuỗi đại lý nhượng quyền rãi khắp trên toàn quốc theo mô hình kinh doanh đối tác.
Tháng 11/2018 Minh Phú Auto Quảng Bình đã chính thức đi vào hoạt động với các sản phẩm chính:

  • PHIM CAO CẤP COOL N LITE
  • NỆM DA NHẬP KHẨU CHÂU ÂU
  • CÁCH ÂM GRIBZ
  • ÂM THANH QUARTORIGO

Showroom Minh Phú Auto Quảng Bình
Showroom Minh Phú Auto Quảng Bình

Địa chỉ kinh doanh Minh Phú Auto tại Quảng Bình ==> Đường Phạm Văn Đồng, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình.

Diểm danh một số sản phẩm kinh doanh nổi bật tại Minh Phú Auto Quảng Bình:

1. 𝐂𝐨𝐨𝐥 𝐍 𝐋𝐢𝐭𝐞 – Phim cách nhiệt siêu cấp sử dụng công nghệ phún xạ Titanium – cách nhiệt đến 98% tại Minh Phú Auto Quảng Bình

Phim chống nóng, cách nhiệt Cool N Lite với quy trình phún xạ nhiều lớp với công nghệ độc quyền từ Cool N Lite. Cool N Lite hiệu quả cách nhiệt hoàn hảo, giữ tầm nhìn tốt và hiệu quả cao. 

𝐂𝐨𝐨𝐥 𝐍 𝐋𝐢𝐭𝐞 - Phim cách nhiệt siêu cấp sử dụng công nghệ phún xạ Titanium – cách nhiệt đến 98% tại Minh Phú Auto Quảng Bình
𝐂𝐨𝐨𝐥 𝐍 𝐋𝐢𝐭𝐞 – Phim cách nhiệt siêu cấp sử dụng công nghệ phún xạ Titanium – cách nhiệt đến 98% tại Minh Phú Auto Quảng Bình

Cấu tạo phim cách nhiệt được tối ưu với nhiều tính năng công nghệ: Làm mát tối ưu, Loại bỏ tia cực tím – bảo vệ nội thất, chống chói chống trầy, tính năng riêng tư, cùng giải pháp riêng tư bảo vệ môi trường. 

Cool N Lite luôn đồng hành với các hãng xe tại Quảng Bình cùng Minh Phú Auto. 
Đánh móc quan trọng của bước tiến công nghệ cao trong ngành sản xuất phim cách nhiệt cùng các thương hiệu xe danh tiếng khắp toàn cầu như Ferari, Mercedes, Lamborghini… tại châu á.

2. 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐆𝐚𝐫𝐝 – Phim bảo vệ chống trầy thân xe – sơn xe, tạo hiệu ứng đổi màu sang trọng và đẳng cấp tại Minh Phú Auto Quảng Bình

𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐆𝐚𝐫𝐝 - Phim bảo vệ chống trầy thân xe - sơn xe, tạo hiệu ứng đổi màu sang trọng và đẳng cấp tại Minh Phú Auto Quảng Bình
CrystGard™ cũng là một sản phẩm phim công nghệ mới của Cool N Lite. Được hình thành lớp bảo vệ trong suốt giúp cho chiếc xe của bạn luôn sang bóng, an toàn khi vận hành trong nhiều điều kiện giao thông, đặc biệt được có cấu tạo phù hợp với thời tiết tại việt nam, đặc biệt khí hậu ở Quảng Bình.
CrystGard™ lớp phủ chống trầy có khả năng tự phục hồi đây cũng là điểm nổi bật và sản phẩm độc nhất trên thị trường hiện nay.

3. 𝐆𝐫𝐢𝐛𝐳 – Cách âm chống ồn sản xuất tại Ukraine tại Minh Phú Auto Quảng Bình

Gribz là sản phẩm thứ hai được kỳ vọng tại Minh Phú Auto Quảng Bình. Gribz gói cách âm toàn diện cho xe yêu của bạn, được Minh Phú Auto Quảng Bình thi công hầu hết các trị trí trong xe có thể gây ra tiếng ồn. Gribz giúp cho chiếc xe tiêu âm, tạo không gian yên tĩnh giúp cho bạn có những chuyến hành trình tuyệt vời.

𝐆𝐫𝐢𝐛𝐳 - Cách âm chống ồn sản xuất tại Ukraine tại Minh Phú Auto Quảng Bình
𝐆𝐫𝐢𝐛𝐳 – Cách âm chống ồn sản xuất tại Ukraine tại Minh Phú Auto Quảng Bình

Gribz là vật liệu cách âm, giảm chấn lên bề mặt của xe. Gribz sử dụng vật liệu vi sợi giúp cách âm từ tiếng lốp xe và tình trạng xuống cấp của những chiếc xe sau nhiều năm sử dụng. Gribz giúp tiêu âm để bạn tận hưởng thoải mái những ca khúc tuyệt vời trên chiếc xe yêu quý của bạn.

4. 𝐖𝐞𝐬𝐭𝐟𝐚𝐥𝐢𝐚 – da bò thuộc 100% của Đức tại Minh Phú Auto Quảng Bình

Minh Phú Auto đã thiết kế những mẫu ghế da phù hợp cho nhiều dòng xe và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đến với Minh Phú Auto Quảng Bình quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt với quý khách hàng những bộ sản phẩm da bò tốt nhất lên chiếc xe của bạn.
Một số sản phẩm nệm da tại MInh Phú Quảng Bình

  • WILSON NỆM DA THÁI – SẢN PHẨM DA THÁI LAN CÔNG NGHỆ CAO
  • WESTFALIA NỆM DA CAO CẤP – SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

𝐖𝐞𝐬𝐭𝐟𝐚𝐥𝐢𝐚 – da bò thuộc 100% của Đức tại Minh Phú Auto Quảng Bình
𝐖𝐞𝐬𝐭𝐟𝐚𝐥𝐢𝐚 – da bò thuộc 100% của Đức tại Minh Phú Auto Quảng Bình

5. 𝐆𝐥𝐚𝐝𝐞𝐧, 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨 – 𝐏𝐫𝐞𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧, 𝐌𝐨𝐬𝐜𝐨𝐧𝐢, 𝐐𝐮𝐚𝐫𝐭𝐨𝐫𝐢𝐠𝐨 dòng sản phẩm âm thanh cao cấp của Đức,Ý tại Minh Phú Auto Quảng Bình
Đến Minh Phú Auto Quảng Bình với chỉ những thao tác đơn giản để lắp đặt, bạn sẽ có không gian âm nhạc của bạn đã khác biệt. Đặc biệt hiệu ứng 3D sound sẽ giúp bạn tận hưởng âm thanh tuyệt vời với hệ thống loa nguyên bản của xe.
𝐆𝐥𝐚𝐝𝐞𝐧, 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨 - 𝐏𝐫𝐞𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧, 𝐌𝐨𝐬𝐜𝐨𝐧𝐢, 𝐐𝐮𝐚𝐫𝐭𝐨𝐫𝐢𝐠𝐨 dòng sản phẩm âm thanh cao cấp của Đức,Ý tại Minh Phú Auto Quảng Bình
 

Một số hình ảnh tại Minh Phú Auto Quảng Bình:


Link xem thêm tại đây.


Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: https://xe73.vn/
Fan page: xe73vn+
Nhóm Facebook: Xe73vn Group
Nhóm telegram: tintucxe73vn
Zalo: +84 978 090 799 (Chỉ là không cùng nhau)
 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *