Ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam – Vinfast VF E34

Ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam – Vinfast VF E34

Ô tô điện là gì? Đó là dòng xe của hãng nào, có được đánh giá tốt hay không? Tất cả các câu hỏi của bạn về ô tô điện sẽ được XE73 giải đáp qua bài viết ngay sau đây.

Ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam – Vinfast VF E34

Đặt đấu móc cho sự kiện lịch sử, Tập đoàn Vinfast đã công bố chiếc ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam – Vinfast VF e34. Vậy khách hàng Việt Nam đánh giá thế nào về sản phẩm này?

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ => TẠI ĐÂY

1. Sơ nét về ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam 

Ô tô điện là khái niệm còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam trước khi có sự ra mắt của Vinfast. Có thể hiểu xe ô tô điện là dòng xe với hình dáng như những chiếc ô tô bình thường khác nhưng thay vì chạy bằng xăng, dầu gây ô nhiễm môi trường, thì ô tô điện sẽ được vận hành bằng điện giải pháp hữu ích cho vấn đề toàn cầu hiện nay. Chiếc xe ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Vinfast trình làng, chưa mở bán chính thức, nhưng người mua có thể đặt cọc trước và dự kiến nhận xe vào tháng 11 năm 2021.

O To Dien Dau Tien Tai Viet Nam Vinfast E34 1

2. Đánh giá của khách hàng Việt Nam về ô tô điện 

Những thứ mới lạ luôn thu hút thị hiếu của khách hàng, hơn hết là đối với mặt hàng cao cấp như xe ô tô, việc sở hữu cho mình một chiếc xe đẹp, đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

2.1 Về công nghệ hiện đại 

Một kỹ sư về ô tô người Việt Nam làm việc tại Pháp đã nhận định việc Tập đoàn Vinfast đã thành công trong công cuộc hội nhập ngành công nghiệp thế giới khi chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm nhưng đã nối bước đến việc sử dụng năng lượng điện cho các phương tiện giao thông. Đây không những mang lại kết quả cho môi trường, mà còn nâng tầm công nghệ tại Việt Nam lên một bước tiến mới. Bên cạnh đó, được biết anh cũng đã đặt mua chiếc VF E34 cho gia đình tại Việt Nam.

2.2 Về giá thành sản phẩm 

Hiện nay giá niêm yết của dòng xe điện VF E34 chỉ dùng ở con số 690 triệu đồng, khi được thông báo con số này, nhiều khách hàng đã vỡ òa vui mừng, một số người chia sẻ, việc một chiếc xe ô tô điện xuất hiện tại Việt Nam, thêm vào đó là Vinfast luôn hướng đến các nội thất và thông số kỹ thuật tốt bảo đảm an toàn cho người lái, với con số trên thì có thể xem là rẻ.

O To Dien Dau Tien Tai Viet Nam Vinfast E34 2

2.3 Về thông số kỹ thuật 

VF E34 thuộc dạng SUV loại C, hình dáng xe thể thao với 5 chỗ ngồi, bên cạnh đó dòng xe này có đến 8 màu đặc trưng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó chỉ mất khoảng 15 phút sạc là có thể di chuyển 180km. Một khách hàng đã phải thốt lên “thông số và giá khá ấn tượng” bên cạnh đó anh còn đưa ra nhận xét khả năng sản phẩm sẽ cháy hàng. Ngoài ra các kiều bào nước ngoài khi nghe tin Việt Nam xuất hiện chiếc ô tô điện đầu tiên cũng lấy đổi tự hào.

3. Kết luận 

Hiện nay số lượng đặt trước của chiếc xe VF E34 không ngừng tăng cao, theo dự kiến của Xe73, dòng xe ô tô điện này sẽ là đối thủ đáng gờm với các dòng xe khác hiện có trên thị trường của các nước như Nhật, Hàn, dù giá thành có cao hơn so với mặt bằng chung nhưng trên thị trường Việt Nam, có thể nói đây là dòng xe đang được ưa chuộng nhất.
Tại Xe73 luôn hướng tới mục tiêu giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, ngoài ra bạn có cơ hội mua bán miễn phí trên trang web, chúng tôi tự hào trao quyền cho bạn, bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ chăm sóc xe độc quyền tại Quảng Bình. Để biết thêm các thông tin khi có nhu cầu mua xe hãy liên hệ chúng tôi ngay
Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: http://xe73.vn/
Gmail: info@xe73.vn
Zalo: +84 978 090 799
 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *