Mua xe Nhật trong mùa dịch Mitsubishi Motor Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance)

Mua xe Nhật trong mùa dịch Mitsubishi Motor Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance)

Tham khảo thông tin về dịch vụ hỗ trợ tài chính ô tô (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật với mục đích giúp khách hàng chủ động cân đối chi phí đầu tư sở hữu xe trong kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn. 

Mua xe Nhật trong mùa dịch Mitsubishi Motor Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance) 

Vào ngày 30/08/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính ô tô (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật trong mùa dịch cùng website chính thức: https://mmvautofinance.vn/. Dịch vụ này sẽ được triển khai áp dụng tại 3 tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ => TẠI ĐÂY

1. Dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật có những gói vay nào?

Dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật giới thiệu 2 gói vay tài chính mua xe vô cùng hấp dẫn: 

1.1. Gói vay ưu việt

Gói vay ưu việt là gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt). Khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

 

1.2. Gói vay tiêu chuẩn

Gói vay tiêu chuẩn là gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng. Khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.
 

 

2. Bảng thông tin chi tiết về 2 gói vay ưu đãi của dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật

Các tiêu chí Gói vay ưu việt

Gói vay tiêu chuẩn

Lãi suất ưu đãi

6,3%

0%

Thời gian ưu đãi

03 năm đầu tiên

01 năm đầu tiên

Lãi suất thả nổi

Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%

Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%

Hạn mức vay tối đa Lên đến 85%  (Hạn mức vay tối đa 85% áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng.)  Lên đến 85%  (Hạn mức vay tối đa 85% áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng.)
Thời gian vay tối đa

  96 tháng

  96 tháng

Phí trả trước hạn – 3% trong 6 năm đầu
– Từ năm thứ 7 miễn phí
– 3% trong 3 năm đầu
– 1% trong năm thứ 4 và 5
– Từ năm thứ 6 miễn phí
Ân hạn nợ gốc

Không áp dụng

Những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

3. Cách đăng ký nhân tư vấn dịch vụ hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật 

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính (MAF – MMV Auto Finance), mọi người hãy truy cập
– Website: https://mmvautofinance.vn
– Hotline 1800.1514
– Hoặc liên hệ Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam gần nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.
Trong quá trình thí điểm dịch vụ này tại 3 tỉnh, thành phố Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ ghi nhận các phản hồi, đánh giá của khách hàng để tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính thông minh và xây dựng kế hoạch mở rộng phạm vi áp dụng dịch vụ trong tương lai gần.

 
Trên đây là những thông tin mới nhất về dịch vụ hỗ trợ tài chính ô tô (MAF – MMV Auto Finance) cho khách hàng mua xe Nhật trong mùa dịch mà Xe73 tổng hợp lại để mọi người có thể nắm bắt rõ hơn. Thường xuyên cập nhật https://tintuc.xe73.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất. Mọi thắc mắc Quý khách hàng có thể liên hệ tại:
Thông tin liên hệ: https://tintuc.xe73.vn/
Website: https://tintuc.xe73.vn/
Gmail: info@xe73.vn
Zalo: +84 978 090 799

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *