Khi mua xe khách hàng cần tránh Mitsubishi để tránh dính lỗi của sản phẩm này

Khi mua xe khách hàng cần tránh Mitsubishi để tránh dính lỗi của sản phẩm này

Mitsubishi từng là thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hãng xe này đã có nhiều sự thay đổi và theo một chiều hướng không tốt. Nhiều người còn đưa ra lời khuyên là không nên mua xe Mitsubishi để tránh những lỗi sản phẩm này.
Những lời khuyên đó có đúng không? Tin tức Xe73 sẽ đứng trên lập trường khách quan để phân tích, giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Mitsubishi đã từng đáng tin cậy như thế nào?

Không thể phủ nhận được việc Mitsubishi đã từng là thương hiệu có độ tin cậy cao trên thị trường. Điều đó không chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà thậm chí kéo dài trong khoảng từ năm 1997 đến trước năm 2012.
Trong khoảng thời gian đó, xe của Mitsubishi được đánh giá là cứng cáp, đáng tin cậy và có sự đẹp mắt cao. Nhờ thế nên những chiếc xe của họ thực sự bán chạy và họ sở hữu một số công nghệ hàng đầu.
Tuy nhiên, sau đó Mitsubishi đã gặp phải những vấn đề lớn và xe của họ không còn độ tin cậy như trước nữa.
Khi mua xe khách hàng cần tránh Mitsubishi để tránh dính lỗi của sản phẩm này

Mitsubishi bị khách hàng đánh giá thấp như thế nào?

Trong những năm gần đây đã có sự thay đổi ở Mitsubishi và điều đó không theo hướng tốt hơn. Bằng chứng là Mitsubishi đã từng là thương hiệu uy tín hàng đầu giờ lại tụt xuống là một trong những thương hiệu xe kém tin cậy nhất trên thị trường.
Theo một báo cáo của người tiêu dùng vào năm 2016, Mitsubishi được mệnh danh là một trong những thương hiệu tệ nhất. Họ chỉ xếp hạng ba từ dưới lên với độ tin cậy là 51. Đây là một mức đánh giá xếp loại trung bình.
Vậy tại sao Mitsubishi lại bị người dùng đánh giá thấp như thế? Những lỗi sản phẩm ở Mitsubishi là nguyên nhân chính làm cho thương hiệu này bị đánh giá thấp.
Khi mua xe khách hàng cần tránh Mitsubishi để tránh dính lỗi của sản phẩm này

Lỗi sản phẩm làm khách hàng tránh mua xe Mitsubishi

Hộp số tự động

Mặc dù động cơ của Mitsubishi được đánh giá là mạnh mẽ và khá tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng hộp số tự động đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng xe. Mitsubishi là một trong những công ty cố chấp vẫn sử dụng hộp số tự động.
Khi sử dụng hộp số tự động sẽ làm cho xe chịu tải và phản ứng kém. Các hộp số vô cấp chưa thể xử lý mô – men xoắn cao nên sức tải sẽ bị kém hẳn đi và sinh ra độ trễ ga. 
Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, việc trễ ga sẽ ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Vì thế nhiều khách hàng đã tránh mua Mitsubishi do hạn chế này. Khi sử dụng hộp số tự động sẽ nhanh bị hao mòn, nhanh hư hỏng, tiêu tốn nhiều nguyên liệu. Vì thế chi phí bảo trì cũng rất tốn kém.

Ly hợp

Ly hợp đã không còn là điều tối ưu khi sử dụng trong xe ô tô hiện nay. Nếu sử dụng ly hợp sẽ có thể thất bại sớm, nên có sự điều chỉnh thay thế bằng những sản phẩm cao hơn trên thị trường.

Không thực hiện nghiêm túc quá trình điện khí hoá

Nếu những thương hiệu ô tô khác nghiêm túc thực hiện quá trình điện khí hoá thì Mitsubishi lại ngược lại. Họ chỉ từng thực hiện điều này trong dòng Mitsubishi Motors vào năm 2015. Còn sau đó họ đã dần quên đi vấn đề này.
Để có thể cạnh tranh với những hãng xe khách thì Mitsubishi cần phải thực sự nghiêm túc quá trình điện khí hoá. Mitsubishi có thể kết hợp với một nền tảng EV chuyên dụng để thực hiện điều đó.
Khi mua xe khách hàng cần tránh Mitsubishi để tránh dính lỗi của sản phẩm này

Tổng kết

Như vậy, Mitsubishi đã từng là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao. Nhưng do những lỗi sản phẩm khiến thương hiệu này bị tụt hạng bảng xếp hạng về độ tin cậy.
Đã có nhiều người từ chối Mitsubishi để tránh dính lỗi sản phẩm này. Nhưng đã từng là một thương hiệu ô tô lớn nên chúng ta có thể hy vọng trong tương lai thương hiệu này sẽ khắc phục được những lỗi sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn.
Tin tức Xe73 luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về xe. Nếu bạn cần từ vấn về xe hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: https://tintuc.xe73.vn/
Fanpage: xe73vn+
Facebook: Xe73vn Group
Telegram: tintucxe73vn
Gmail: info@xe73.vn
Zalo: +84 978 090 799

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *