Hyundai ngừng sản xuất phiên bản hyundai Accent MT vào đầu năm 2022

Hyundai ngừng sản xuất phiên bản hyundai Accent MT vào đầu năm 2022

Hyundai ngừng sản xuất phiên bản hyundai Accent MT vào đầu năm 2022.

Theo một báo cáo từ CarsDirect vào  đầu năm 2022, Hyundai đã ngưng việc sản xuất phiên bản số sàn trên dòng xe cỡ nhỏ Accent. Năm 2022 trở đi chỉ có các phiên bản số tự động.

Hyundai ngừng sản xuất phiên bản hyundai Accent MT vào đầu năm 2022 Tại quảng bình
Hyundai ngừng sản xuất phiên bản hyundai Accent MT vào đầu năm 2022 Tại quảng bình

Theo thông tin đặt hàng mới nhất của Hyundai, Accent AT số tự động, ban đầu đều được trang bị hộp số tự động có cấp, giờ sẽ dần được chuyển sang hộp số CVT như các thương hiệu nhật hiện nay như Mitsubishi . Chiếc xe sẽ có giá khởi điểm 17.670 USD ( tương đương hơn 400 triệu đồng) , cao hơn 1270 USD so với mẫu xe năm ngoái. Vì vậy, trang bị hộp số vẫn chưa đủ sức hút thị trường trong khi đó giá lại cao hơn. Có khả năng nguồn hàng hạn chế hoặc là các phiên bản sẽ được trang bị nhiều tính năng, tiện nghi hơn cho các phiên bản mới này.
Mặc dù hãng mất đi một phiên bản số sàn, những hãng hyundai vẫn không e ngại về doanh số bán ra. Bởi thực tế trên thị trường toàn cầu càng ngày số sàn ít phổ biển hơn cũng như thị trường việt nam. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe hyundai thì hãy để lại thông tin hoặc đăng ký nhận báo giá theo bên dưới.

NHẬN BÁO GIÁ & LÁI THỬ ==> TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: https://xe73.vn/
Fan page: xe73vn+
Nhóm Facebook: Xe73vn Group
Nhóm telegram: tintucxe73vn
Zalo: +84 978 090 799 (Chỉ là không cùng nhau)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *