Các hãng và đại lý có các chiến lược nào để thúc đẩy doanh số trong dịch bệnh Covid 19

Các hãng và đại lý có các chiến lược nào để thúc đẩy doanh số trong dịch bệnh Covid 19

Các chương trình bán hàng trong bối cảnh đại dịch quyết định tương lai các hãng xe và đại lý bán xe. 

Các hãng và đại lý có các chiến lược nào để thúc đẩy doanh số trong dịch bệnh Covid 19

Chương trình bán hàng hay các chương trình Marketing trong giai đoạn khó khăn khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch đang được nhiều hãng xe, đại lý xe nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp nói chung. Chúng ta cùng xem, các hãng xe và các đại lý nên có các chiến lược nào để th đẩy doanh số bán hàng.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ => TẠI ĐÂY

Vì sao các hãng xe và đại lý cần thay đổi chương trình bán hàng để ứng phó? 

Trong bối cảnh đại dịch Vovid 19 đang hoành hành trên toàn thế giới và ở Việt Nam không phải ngoại lệ. Các doanh nghiệp kinh doanh đang rơi vào cảnh khốn đốn khi đất nước đóng cửa, mọi hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ. Các đơn vị kinh doanh nói chung, các hãng xe và đại lý bán ô tô nói riêng cần phải có các chương trình bán hàng mới để thích ứng với bối cảnh mới chưa từng có trong lịch sử. 
Một chiến lược bán hàng mới sẽ cứu doanh số, cứu các hãng và đại lý đứng vững trong đại dịch. Từ đó hướng tới một tương lai mới khi dịch bệnh qua đi. 

Nên có các chương trình bán hàng mới nào? 

1. Phát triển kênh bán hàng online

Không riêng gì các đại lý bán xe hay các hãng xe. Online là kênh mà mọi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần phải hướng tới trong thời kỳ dịch bệnh.  
Với các đại lý xe, có thể là tư vấn cho khách bằng điện thoại, những trải nghiệm thực tế trên website cho khách hàng, giao xe đến tận nhà cho khách,…Nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến bằng công nghệ 3D là chiến lược đại lý nào cũng phải hướng tới trong tương lai. 
Hyundaitucson Mazdacx5 Mitsubishi Outlander 2

2. Chủ động đổi mới chất lượng dịch vụ

Một chiến lược thu hút khách hàng chỉ thành công khi chủ động đổi mới trong chính nội tại các hãng và đại lý. Nâng cấp trải nghiệm liền mạch cho khách từ các phương tiện như máy tính và điện thoại thông minh để khách hàng có được những trải nghiệm dễ dàng nhất.

3. Phát triển đa kênh bán hàng 

Liên kết với các trang thương mại điện tử để tăng doanh số bán hàng. Hay mở các triển lãm trực tuyến, các chương trình bán hàng trên mạng xã hội để tăng doanh số tốt hơn. Tìm ra những thị trường mới chính là chiến lược cần thực hiện nhất với mọi đại lý bán xe. Một thị trường mới ngoài thị trường truyền thống sẽ giúp nhiều cho các đại lý bán xe. 

4. Các chiến dịch quảng cáo cần tăng cường 

Tăng cường quảng cáo, mở các triển lãm để đại lý có thể phân tích nắm bắt nhu cầu khách hàng. Có thể nghiên cứu xu hướng thị trường, xu hướng tiêu dùng để nhập những mẫu xe hợp lý giúp dòng tiền luân chuyển nhanh hơn. 

5. Chiến dịch địa phương 

Nhung Thach Thuc Cho Thi Truong O To Trong Mua Dich Co Vid 19 (1)
Việc giãn cách chỉ diễn ra giữa các địa phương với nhau. Việc tăng cường bán hàng ngay tại chính địa phương của đại lý sẽ giúp doanh số được cải thiện hơn. 
Hay việc quảng cáo địa điểm thực tế của doanh nghiệp trên Google Tìm kiếm, Maps, YouTube,…lại giúp tiếp cận khách hàng trên quy mô lớn hơn và họ sẽ ghé thăm các cửa hàng, website trực tuyến của các bạn.
Cùng với chiến lược bán hàng thì việc đảm bảo vệ sinh phòng dịch và an toàn vệ sinh trong chính doanh nghiệp cũng là một chiến lược để đảm bảo doanh nghiệp có thể hoạt động và được hoạt động. Các biện pháp kiểm tra, đo thân nhiệt, đảm bảo an toàn cho nhân viên, cho khách hàng sẽ giúp các đại lý duy trì được doanh số để không tụt giảm và rơi vào cảnh đóng cửa. 

Các chương trình khuyến mãi mùa dịch 

Các chương trình khuyến mãi mùa dịch hiện được Xe73.VN thực hiện triển khai. Quý khách có thể tham khảo thêm những chương trình này trên website của chúng tôi.
Với kinh nghiệm trong gần 2 năm chống dịch vừa qua. Hy vọng các hãng xe, các đại lý sẽ chọn được những chương trình bán hàng phù hợp nhất để vượt qua khó khăn. Chúng tôi https://xe73.vn/ đã sẵn sàng thay đổi để thích ứng. Đến với chúng tôi để có được trải nghiệm mua xe tốt nhất đang chờ đợi. 
Thông tin liên hệ: XE73.VN
Website: https://xe73.vn/
Gmail: info@xe73.vn
Zalo: +84 978 090 799
Link đăng kí lái thử: https://xe73.vn/laithuxe/ 
XE73.VN sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất. Đồng thời kết hợp dịch vụ chăm sóc xe độc quyền tại Quảng Bình.
 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ được mã hóa . Các trường bắt buộc sẽ có dấu *